ตร.รวบ!! นางแบบดัง! จัดปาร์ตี้ มั่วยา! กับผู้ชาย “พร้อมของกลางยาไอซ์ “

เมื่อเวลา 16.30 น. วันที่ 7 ตุลาคม ที่กองบังคับการสายตรวจและปฏิบัติการพิเศษ 191 พล.ต.ต.ศานิตย์ มหาถาวร รรทผบช.น. พร้อมพล.ต.ต.ภาณุรัตน์ หลักบุญ ผบก.สปพ. พ.ต.อ.ภีมเสน ขจรประศาสน์ รองผบก.สปพ. และ พ.ต.อ.ภาณุมาศ บุญญลักษม์ รองผบก.สปพ. แถลงข่าวการจับกุมหลังจากมีการระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติดเมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา โดยทั้ง 16 จุดเสี่ยงนั้นสามารถจับกุมผู้ต้องหารวม 12 ราย ผู้ต้องหา 16 คน ซึ่ง 1 ใน 16 คน คือนางสาว เกสร ลิ้มมหาสมุทร หรือ “ลูกศร” อายุ 24 ปี และ Mr.Low You Ting หรือ Jonathan อายุ 26 ปี ชาวสิงคโปร์ เพื่อนชายคนสนิทของนางสาวเกสร พร้อมของกลาง ยาไอซ์น้ำหนักประมาณ 6 กรัม เตาบารากุจำนวน 1 ตัว

พล.ต.ต.ศานิตย์ กล่าวว่า การจับกุมครั้งนี้สืบเนื่องจากเมื่อช่วงเช้าของวันที่ 7 ตุลาคม ได้มีการจัดกำลังระดมกวาดล้างอาชญากรรมและยาเสพติด ใน 16 จุดเสี่ยง โดยได้ทราบจากสายลับว่า มีห้องพัก คอนโดย่านรัชดา-ห้วยขวาง มีการจัดปาร์ตี้มั่วสุมกัน จึงได้ขออนุญาตออกหมายค้นห้องพักดังกล่าว ภายในห้องพบนางสาวเกสร และเพื่อนชาย จากการตรวจค้นพบ ยาไอซ์จำนวน 6 กรัม เครื่องชั่งจำนวน 1 เครื่อง จึงได้รวบรวมของกลางพร้อมผู้ต้องหาส่งให้กับทางพนักงานสอบสวนดำเนินคดีต่อไป

พล.ต.ต.ศานิตย์ กล่าวอีกว่า จากการสอบสวนนางสาวเกสร ให้การรับสารภาพว่าเสพยามาประมาณ 2 เดือนแล้ว เนื่องจากมีปัญหาส่วนตัวทำให้เกิดความเครียด และไม่ได้เสพเป็นประจำ ทั้งนี้อยากขอโทษกับการกระทำดังกล่าวและฝากถึงประชาชนที่คิดจะเสพยาเสพติดหรือเสพอยู่ว่าไม่ควรกระทำหรือลองเพราะเป็นสิ่งไม่ดีอย่างไรก็ตามยาเสพติดดังกล่าวนั้น ตนรับซื้อมาจากเพื่อนชาวมาเลเชีย

เบื้องต้นแจ้งข้อหา “ร่วมกันมียาเสพติดให้โทษประเภทที่ 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายและจำหน่ายโดยไม่ได้รับอนุญาต” จากนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจจะทำการขยายผลต่อไป

 

ที่มา  tlcthai.comBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.