หลอนหนัก…!! “ชาวบ้านแห่ดูกระสือ หลังมีเด็กเห็นถ่ายคลิปไว้ได้” พอไปดูเท่านั้นแหละ เป็นแบบนี้!???

หลอนหนัก...!! "ชาวบ้านแห่ดูกระสือ หลังมีเด็กเห็นถ่ายคลิปไว้ได้" พอไปดูเท่านั้นแหละ เป็นแบบนี้!???

13052016_IMG_1463113809_878

ชาวบ้านตื่นตา..ผีกระสือโผล่ให้เห็นแถวหมู่บ้านบ่อยครั้ง มีคนถ่ายคลิปได้ แต่เมื่อดักซุ่มรอดูกลับหายหัวไปโผล่ที่อื่น

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า (13 พ.ค.) ได้รับแจ้งจากชาวบ้านว่า ที่บ้านโคกตาเกิด ม.4 ต.สวาย อ.เมือง จ.สุรินทร์ ระยะนี้มีผู้พบเห็นผีกระสือ ซึ่งเป็นดวงไฟลอยขึ้นๆ ลงๆ ตามทุ่งนาข้างหมู่บ้านบ่อยครั้ง ในช่วง 2 สัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งที่ก่อนหน้านี้ไม่เคยพบเห็นมาก่อนในพื้นที่

ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่หมู่บ้านโคกตาเกิดดังกล่าว เพื่อพิสูจน์ข้อเท็จจริง พบกลุ่มชาวบ้านและวัยรุ่นจับกลุ่มวิพากษ์วิจารณ์ถึงเรื่องดังกล่าวพอดี ก่อนจะทราบว่ามีผู้ถ่ายคลิปผีกระสือ ขณะปรากฏตัวท่ามกลางความมืดกลางทุ่งนาได้ แต่ก็ไม่ชัดเจนนัก ซึ่งมีความยาวประมาณ 10 วินาที ลักษณะเป็นดวงไฟกลมลอยขึ้นๆ ลงๆ ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเป็นดวงไฟของผีกระสือ

จากการสอบถาม ด.ช.สุทธิพงษ์ อายุ 14 ปี ผู้เคยพบเห็นผีกระสือ เปิดเผยว่า ไม่นานมานี้ตนนอนอยู่นอกบ้าน เวลาประมาณ 3 ทุ่มครึ่ง ตื่นขึ้นมาเห็นดวงไฟสีแดง น่าจะเป็นผีกระสือลอยขึ้นๆลงๆ มาใกล้ๆ บ้าน จึงรีบวิ่งเข้าไปในบ้านด้วยความตกใจ ตนเคยเห็นมาแล้ว 2 ครั้ง

ด้าน นายไกรวิทย์ อายุ 20 ปี กล่าวว่า ตนเห็นคลิปวีดีโอในเฟซบุ๊กของพี่เด็กวัดป่าในพื้นที่คนหนึ่ง ถ่ายลงไว้เมื่อวันที่ 10 พ.ค. ที่ผ่านมา เป็นดวงไฟ โดยระบุชื่อคลิปว่า "ต้องมาเห็นด้วยตนเอง" ซึ่งชาวบ้านเชื่อว่าเป็นผีกระสือ โดยเมื่อคืนวันที่ 11 พ.ค.59 ที่ผ่านมาชาวบ้านเกือบร้อยคน ก็พากันมาแอบซุ่มรอดูผีกระสือแถวทุ่งนา แต่ก็ไม่พบแต่อย่างใด ซึ่งก็ทราบว่ามีคนพบเห็นผีกระสือไปโผล่ที่อื่น

อย่างไรก็ตาม พบว่าชาวบ้านส่วนใหญ่ยังคงดำเนินชีวิตตามปกติ ต่างไม่รู้สึกหวาดกลัวหรือวิตกแต่อย่างใด เพราะยังไม่พบว่าได้เกิดเหตุการณ์ร้ายใดๆ เกิดขึ้นกับคนในหมู่บ้าน มีเพียงบางรายเท่านั้นที่รีบเข้านอน เพราะกลัวกับกระแสข่าวลือที่เกิดขึ้น ว่ามีผีกระสือปรากฏตัวในหมู่บ้าน

ที่มา http://www.siamupdate.com/news-182775Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.