ไม่จบง่ายๆ…!? “หลังจากจับพ่อแท้ๆ-มอมยาขืนใจ 8 ขวบดับ” อาจลงมือกับแก๊งนี้ !???

ไม่จบง่ายๆ...!? "หลังจากจับพ่อแท้ๆ-มอมยาขืนใจ 8 ขวบดับ" อาจลงมือกับแก๊งนี้ !???

25052016_IMG_1464157238_821

ที่แท้พ่อ 8 ขวบ ก่อเหตุร่วมกับเพื่อนแก๊งเสพยาบ้า ข่มขืนลูกสาวจนเสียชีวิต สุดสลดก่อนลงมือให้ลูกสาวกินน้ำอัดลมผสมยาบ้า เจ้าตัวรับสารภาพอ้าง เมายาจนไม่รู้ตัว หลังถูกตร.บุกจับไปขังที่สภ.เมืองตรัง ก็ก่อเหตุผูกคอหวังหนีผิด แต่จนท.ช่วยเหลือได้ทัน นำส่งโรงพยาบาล แต่ไม่กล้าเอาตัวออกมาหวั่นถูกประชาทัณฑ์ เผยคดีนี้ตร.จับหนุ่มวัย 20 ได้ก่อนหน้านี้ ก่อนตรวจดีเอ็นเอชาย 7 คน เพื่อหาตัวคนร้ายเพิ่ม จนล่าสุดได้ตัวพ่อด.ญ. ส่วนที่เหลืออีก 5 รอผลทางวิทยาศาสตร์ก่อนถึงจะรู้ว่าเกี่ยวข้องด้วยหรือไม่

จาก กรณีคนร้ายมอมน้ำอัดลมผสมยาบ้าให้น้องเก๋ (นามสมมติ) เด็กหญิงวัย 8 ขวบ ภายในบ้านพักในจ.ตรัง แล้วลงมือข่มขืนจนบาดเจ็บสาหัส และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ขณะนำตัวส่งรักษาที่โรงพยาบาล เหตุเกิดเมื่อวันที่ 10 พ.ค.ที่ผ่านมา โดยเจ้าหน้าที่จับกุมวัยรุ่นอายุ 20 ปี คนข้างบ้านที่ต้องสงสัยมาสอบสวน และตรวจดีเอ็นเอ พร้อมกับควบคุมตัว ผู้ต้องสงสัยมาสอบสวนและเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ รวม 7 คน ซึ่ง 1 ในนั้นมีนายกิตติศักดิ์ (ขอสงวนนามสกุล) อายุ 33 ปี พ่อของน้องเก๋ ด้วย ตามที่เสนอข่าวไปก่อนหน้านี้

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 06.30 น. วันที่ 24 พ.ค. ร.ต.ท.เอกลักษณ์ ศักดิ์ชัยนันท์ ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองตรัง รับแจ้งจาก จ.ส.ต.วีระศักดิ์ หนูพุ่ม สิบเวร สภ.เมืองตรัง ว่า มีผู้ต้องหาในห้องขังใช้เชือกผูกคอตัวเองกับห้องขัง จึงรีบเข้าไปช่วย และรายงานผู้บังคับบัญชาทราบ พร้อมประสานไปยังเจ้าหน้าที่ศูนย์นเรนทร นำตัวส่งโรงพยาบาลศูนย์ตรัง

โดยผู้ต้องขังที่พยายามฆ่าตัว ตาย ทราบชื่อต่อมาว่าคือนายกิตติศักดิ์ ที่เพิ่งตกเป็น ผู้ต้องหา สภ.หนองตรุด ตามหมายจับของศาลที่ จ.229/2559 ลงวันที่ 23 พ.ค.2559 ในคดีข่มขืนฆ่าบุตรสาวของตนเอง ตามข้อกล่าวหาว่า ข่มขืนกระทำชำเราเด็กหญิงอายุไม่เกิน 13 ปี ซึ่งไม่ใช่ภรรยาของตน โดยเด็กไม่ยินยอม โดยใช้กำลังประทุษร้าย เป็นเหตุให้เด็ก เสียชีวิต

ซึ่ง ก่อนหน้านั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวนายกิตติศักดิ์ มาสอบสวนเพิ่มที่กองกำกับการสืบสวนภูธร จ.ตรัง ก่อนนำตัวมาฝากขังไว้ที่ สภ.เมืองตรัง และผู้ต้องหาเกิดความเครียดพยายามฆ่าตัวตายในเวลาต่อมา

ทั้ง นี้แพทย์และพยาบาลห้องฉุกเฉิน ร.พ.ตรัง ช่วยเหลือ นายกิตติศักดิ์ จนมีอาการปลอดภัยแล้ว และจะย้ายไปรักษายังห้อง ผู้ป่วย แต่ปรากฏว่าไม่สามารถเคลื่อนย้ายได้ เนื่องจากมีประชาชนจำนวนมากมารอดูเหตุการณ์ที่หน้า ร.พ.ตรัง จนเกรงจะเกิดปัญหาขึ้นได้ จึงสั่งระดมเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองตรัง เข้ารักษาความปลอดภัยกว่า 30 นาย และยุติการเคลื่อนย้ายนายกิตติศักดิ์ ออกจากห้องฉุกเฉินไปก่อน

ที่บก.ภ.จว.ตรัง พล.ต.ท.วีรพงษ์ ชื่นภักดี ผบช.ภาค 9 พล.ต.ต.วรภัทร์ วัฒนวิศาล รองผบช.ภ.9 พล.ต.ต.ดาวลอย เหมือนเดช ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.นุกูล ไกรทอง รองผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ธนชาติ บุญโพธิ์ รอง ผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.ชรินทร์ โกพัฒน์ตา รองผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.อรุณ กุลสิรวิชย์ รองผบก.ภ.จว.ตรัง พ.ต.อ.นิรัตน์ ปานดำ ผกก.สส.ภ.จว.ตรัง ร่วมแถลงความคืบหน้าของคดี

พล.ต.ท.วีรพงษ์ กล่าวว่า เมื่อเวลา 23.00 น. วันที่ 23 พ.ค. ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ตำรวจเข้าจับนายกิตติศักดิ์ ตามหมายจับของศาลที่ จ.229/2559 ลงวันที่ 23 พ.ค. ในคดีข่มขืนฆ่าบุตรสาวของตนเอง ซึ่งในชั้นจับกุมผู้ต้องหายังให้การปฏิเสธ แต่ต่อมาได้ให้การรับสารภาพต่อพนักงานสอบสวนว่ากระทำชำเราบุตรสาวของตนเอง โดยมีพยานหลักฐานจากการสืบสวนสอบสวน และทางนิติวิทยา ศาสตร์มัดตัวชัดเจน

พล.ต.ท. วีรพงษ์กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เจ้าหน้าที่ตำรวจออกหมายจับมาแล้ว 1 คน และอยู่ในความควบคุมของพนักงานสอบสวน คือหนุ่ม อายุ 20 ปีอยู่ใกล้บ้านเด็กหญิงเคราะห์ร้าย ตามหมายจับของศาลที่ จ.209/2559 ลงวันที่ 12 พ.ค. แต่ในชั้นสอบสวนหนุ่มรายนี้ปฏิเสธตลอดข้อกล่าวหา แต่จากแนวทางการสืบสวนสอบสวนพบว่า ก่อนที่น้องเก๋จะเสียชีวิตบอกกับผู้เป็นแม่ว่า หนุ่มข้างบ้านเป็นผู้ที่ลงมือกระทำชำเรา

ประกอบกับในชั้นสอบ สวนเจ้าหน้าที่ตำรวจยังพบข้อพิรุธหลายอย่าง และผลจากการตรวจร่างกายของผู้ต้องหาในเบื้องต้น พบบาดแผลจากรอยขีดข่วน ซึ่งคาดว่าจะเกิดจากเล็บมือของเด็กหญิงเคราะห์ร้าย รวมทั้งยังมีพยานบุคคล และพยานแวดล้อม โดยเฉพาะกลุ่มวัยรุ่นที่พัวพันกับยาเสพติด ซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกใกล้บ้านที่เกิดเหตุ จึงเป็นเหตุให้พนักงานสอบสวนขออนุมัติต่อศาล จ.ตรัง เพื่อออกหมายจับและจับกุมตัว ในเวลาต่อมา พร้อมนำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ และตรวจร่างกายที่ ร.พ.สงขลานครินทร์ จ.สงขลา

พล.ต.ท.วีร พงษ์กล่าวว่า ได้ตั้งคณะทำงานสืบสวนสอบสวน ภ.จว.ตรัง เพื่อสืบสวนสอบสวนตัวผู้ต้องสงสัยเพิ่มเติม โดยพิจารณาจากผู้ที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติดซึ่งอาศัยอยู่ในละแวกใกล้บ้านที่ เกิดเหตุ และจากหลักฐานใหม่ที่ได้จากพยานบุคคล พยานแวดล้อม และพยานทางนิติวิทยาศาสตร์ จึงไปสู่การขออนุมัติต่อศาล จ.ตรัง เพื่อออกหมายจับและจับกุมตัวนายกิตติศักดิ์ ผู้เป็นพ่อ ก่อนที่เจ้าตัวจะพยายามผูกคอตนเองในห้องขัง สภ.เมืองตรัง อันเนื่องมาจากความเครียดหลังตกเป็น ผู้ต้องหารายที่ 2

ตอน แรก นายกิตติศักดิ์ให้การปฏิเสธ แต่ยอมรับสารภาพในเวลาต่อมา และอ้างเพียงว่าในคืนเกิดเหตุได้เสพยาบ้าเข้าไปจนมึนเมา จากนั้น ลงมือกระทำชำเราบุตรสาวของตนเองโดยไม่รู้ตัว แต่ไม่ยอมให้การว่าได้ลงมือเพียงคนเดียว หรือมีผู้ใดร่วมลงมือด้วยอีกหรือไม่ ส่วนผู้ต้องสงสัยที่เหลืออีก 6 คน ซึ่งเป็นคนละแวกบ้านที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวไปตรวจดีเอ็นเอ และตรวจร่างกายที่ ร.พ.สงขลานครินทร์ แล้วนั้น ยังคงต้องรอผลการตรวจ ซึ่งคาดว่าน่าจะรู้ผลในสัปดาห์นี้ เพื่อนำมาสรุปปิดคดีนี้โดยเร็วที่สุด

"หลัง จากที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้รับผลตรวจทางนิติวิทยาศาสตร์จากแพทย์เป็นบางส่วน เช่นการตรวจร่างกายของผู้ต้องหา การตรวจหลักฐานในที่เกิดเหตุ เส้นผม ขน เสื้อผ้า จึงเรียกประชุมผู้ที่เกี่ยวข้อง ผลปรากฏว่าพยานหลักฐานทางนิติวิทยาศาสตร์สามารถระบุโดยชัดเจนว่า นายกิตติศักดิ์ มีส่วนในการก่อคดีนี้ เบื้องต้นนายกิตติศักดิ์รับว่า ก่อนเกิดเหตุเสพยาบ้า ก่อนจะเข้าไปนอนกับลูกสาว ซึ่งเป็นห้องนอนรวมที่ใช้นอนกันตามปกติ และรับว่าด้วยฤทธิ์ของยาบ้า ทำให้ได้ลงมือก่อเหตุ ดังกล่าว" ผบช.ภาค 9 กล่าว

พล.ต.ท.วีร พงษ์กล่าวว่า จากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวไปควบคุมต่อ โดยกำชับให้มีเจ้าหน้าที่ดูแลอย่างใกล้ชิด เนื่องจากผู้ต้องหามีความเครียดสูงมาก มีอาการเกร็ง และร้องไห้ ต่อมาใช้เชือกจากกางเกงกีฬาที่สวมใส่อยู่มาผูกคอตัวเองกับก๊อกน้ำในห้องขัง โชคดีที่เข้ามาช่วยไว้ได้ทันเวลา

ที่มา http://www.siamupdate.com/news-182986Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.