วิ่งตาม ‘ตูน’ จนรองเท้าขาด-ทำ ‘ก้อย’ ซึ้งหนักมาก ที่แท้วิ่งตามตัวเอง!!

ตามหาตัวกันอยู่นาน สำหรับเด็กหญิงที่ใส่ชุดเนตรนารีวิ่งตาม ตูน บอดี้สแลม ในโครงการ “ก้าวคนละก้าว” จนรองเท้าขาด โดยดาราสาว ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ แฟนสาวของตูน บอดี้สแลม ได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความเพื่อตามหาตัวนักเรียนหญิงชุดเนตรนารีของโรงเรียนแห่งหนึ่ง ที่ได้ร่วมวิ่งตามตูน บอดี้แสลม เมื่อวันที่ 9 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งเด็กหญิงคนนี้ได้ถือรองเท้านักเรียนมา 1 ข้าง และพบว่ารองเท้าของสาวน้อยคนนี้ชำรุด
โดยดาราสาวโพสต์ระบุว่า “เมื่อวานสาวน้อยคนนี้ กำลังจะเข้ามาขอถ่ายรูปแล้วถือรองเท้าไว้ข้างนึง ก้อยเห็นจึงเข้าไปถามเลยรู้ว่าน้องวิ่งตามพี่ตูนจนรองเท้านักเรียนน้องขาด ตอนนั้นช่วยไม่ทัน จำได้แค่ว่าน้องชื่อจุ๊บ ถ้าเห็นรูปตัวเอง ช่วย inbox มาหาพี่หน่อยนะจ้ะ”

ล่าสุด ดาราสาว ก้อย-รัชวิน ได้เจอเด็กหญิงคนดังกล่าว และได้โพสต์ภาพเด็กหญิงถือรองเท้าใหม่ พร้อมแคปชั่นข้อความว่า

เรื่องราวดีๆ ของก้อย ระหว่างก้าว “เด็กหญิงรองเท้าสขาด”
หลังจากที่ตามหาตัวสาวน้อยที่วิ่งตามพี่ตูนจนรองเท้าขาด คุณครูของน้องได้inbox กลับมาใน Fanpage :rachwinwong พร้อมยืนยันว่าเป็นคุณครูที่รร.วัดนางเหล้า
ของเด็กหญิงซารีน่า วรพันธ์
หลังจากนั้นก้อยก็เลยให้ทีมงานช่วยประสานและส่งรองเท้าคู่ใหม่ไปให้น้องที่โรงเรียน ทดแทนคู่เก่าที่ขาดไป… คุณครูส่งข้อความมาบอกว่า น้องมาขออนุญาตไปรอเชียร์พี่ตูน แต่น้องไม่มีมือถือ
คุณครูจึงให้ยืมโทรศัพท์ไปถ่ายรูปเป็นที่ระลึก กลับมาถึงโรงเรียน น้องเล่าให้ครูฟังว่า น้องวิ่งตามขบวนวิ่งจนรองเท้าขาด ครูยังไม่ปักใจเชื่อในทันที นึกว่านักเรียนไปวิ่งซนที่ไหน จึงเปิดโทรศัพท์ตัวเองดู ปรากฏว่าไม่เจอรูปพี่ตูน แต่เจอรูปก้อยแทน เด็กหญิงซารีน่าเลยบอกครูว่า… .”ที่วิ่งจนรองเท้าขาด เพราะหนูวิ่งตามพี่ก้อยค่ะ”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.