“ตูน บอดี้สแลม” วิ่งเข้าตัวเมืองนครสวรรค์แล้ว!! รับมอบมังกรพับจากธนบัตร

บรรยากาศการวิ่งในโครงการ ก้าวคนละก้าว เพื่อ 11 โรงพยาบาลทั่วประเทศ ของ “ตูน บอดี้สแลม” และ คณะ ได้ออกเริ่มวิ่ง Set 4 จากกรมทหารราบที่ 4 มุ่งหน้าไปยัง ปั้ม Susco สาขานครสวรรค์ รวมระยะทาง 11.8 กิโลเมตร ซึ่งช่วงที่ ตูน วิ่งผ่านสะพานเดชาติวงศ์นั้น ได้มีพยาบาลหลายคนมายืนร้องเพลงเพื่อให้กำลังใจบนสะพาน สร้างความประทับใจให้ผู้ที่พบเห็นเป็นอย่างมาก

นอกจากนี้ พล.ต.สุพจน์ บูรณจารี ผบ.มทบ.31 ค่ายจิรประวัติจังหวัดนครสวรรค์ แม่บ้านทหาร คณะนักศึกษาวิชาทหาร นักเรียนโรงเรียนสตรี นครสวรรค์ ทหารจากค่ายจิรประวัติ แพทย์ พยาบาล เจ้าหน้าที่ศูนย์พัฒนาเด็กเล็ก คณะแม่บ้านทหารบก ยังได้จัดพิธีต้องรับอย่างยิ่งใหญ่

ขณะที่ ทีมงาน และ นายอาทิวราห์ วิ่งผ่านบริเวณหน้ามณฑลทหารบกที่ 31 ค่ายจิรประวัติ โดยได้มอบมังกร พับจากธนบัตร ขณะเดียวกัน ยังมีนักเรียนได้รวบรวมเงินนำมาประดิษฐ์เป็นรูปกีตาร์ จำนวน 2 ตัว มามอบให้นักร้องชื่อดังด้วย

อย่างไรก็ตาม พบว่าขณะนี้ ตูน ได้เดินทางเข้าสู่เขตตัวเมืองนครสวรรค์แล้ว โดยมีชาวนครสวรรค์มารอรับให้กำลังใจและร่วมสมทบทุนไม่ต่ำกว่าหมื่นคน ส่วนยอดบริจาคล่าสุด จากการตรวจสอบในเว็บไซต์ พบว่ามีจำนวนทั้งสิ้น 765,940,072.27 บาท

https://youtu.be/a9u4hv8ziT8Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.