“แพนเค้ก” ป้อง “แม่หน่อย” ปมสินสอดร้อยล้าน !!!!

กลายเป็นดราม่าเรื่องยาว หลัง แม่หน่อย-นวลนง แม่นางเอกสาว แพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์ ไปร่วมรายการ ’คุยแซ่บ โชว์“ ทางช่องวัน และเมื่อถูกถามถึงสินสอดที่ สารวัตรหมี พ.ต.ต.ศักดิ์สุนทร เปรมานนท์ หวานใจแพนเค้กจะมาสู่ขอลูกสาว เจ้าตัวก็ตอบขำ ๆ จนหลายคนตีว่าเรียกถึง 100 ล้านบาท พร้อมเสียงวิจารณ์กระหน่ำ ล่าสุดเจอตัวสาวแพนเค้กเลยต้องให้เคลียร์เรื่องนี้ด่วน

แพนเค้ก เผยว่า “ประเด็นที่เกิดขึ้น คือเราไปออกรายการให้สัมภาษณ์ เรื่องสินสอดไม่ใช่เรื่องที่เราควรพูด แม่ก็พูดในมุมการดูแลของคุณแม่ ซึ่งแพนว่าแม่ทุกคนก็ดูแลลูกตัวเองอย่างดีที่สุดอยู่แล้ว ลูกคงเป็นนางฟ้าของพ่อแม่ เราพูดไปในมุมนั้น แต่คนคงเอาไปตีความในมุมต่างกันออกไป และมีฟีดแบ็กกลับมาเยอะมาก ซึ่งไม่คิดว่าจะเยอะขนาดนี้ แพนเข้าใจในสิ่งที่แม่พูดและทำอยู่แล้ว แพนก็ให้กำลังใจ ถ้าพูดไปแล้วก็เหมือนความเป็นแม่ที่เขาดูแลลูกให้ดีที่สุด ไม่ใช่ว่าเหนือกว่าใครหรือดีมากมายกว่าใคร แต่ดีที่สุดเท่าที่แม่คนนึงจะทำได้ แพนว่านั่นเป็นสิ่งที่เต็มที่ที่สุดแล้ว ส่วนสินสอดร้อยล้าน จริง ๆ แม่ไม่ได้พูดเลยว่าเท่าไหร่ เราก็เลี่ยง และพูดคุยกันสนุกสนานในรายการมากกว่า แต่คนที่ชมอาจไปคิดต่อ ซึ่งแพนเข้าใจและไม่ได้ว่าอะไร แต่อยากให้เข้าใจในมุมของคุณแม่ด้วย ไม่คิดว่าการพูดในรายการจะทำให้เป็นกระแส และมีฟีดแบ็กมาถึงคุณแม่ขนาดนี้ หลายฟีดแบ็กที่เข้ามาก็มีแบบเคยเห็นเราแต่ไปลงที่แม่ จริง ๆ แม่ไม่ใช่คนแบบนั้น ถ้าเป็นคนใกล้ตัวที่เห็นกันมาน่าจะเข้าใจ เราไม่ได้เครียด วันนั้นพี่หมีดูรายการเขาก็บอกว่า เขาขำ ไม่ซีเรียสเลย แค่นี้แพนก็โล่ง เพราะคนใกล้ตัว พี่หมีเข้าใจ แค่นี้แพนก็สบายใจแล้ว

ส่วนที่แม่ไฟเขียวให้พี่หมี และอยากอุ้มหลาน (หัวเราะ) เราก็ดูแลกันไป เมื่อไหร่ก็เมื่อนั้น แพนว่าเมื่อถึงเวลาดีกว่า ตอนนี้เรายังอยู่ในช่วงทำงาน ช่วงที่พร้อมคงเป็นพร้อมทั้งงานและเรื่องที่ค้างคาในการเรียน ซึ่งคงไม่ทันปีนี้แน่นอนค่ะ อาจอีกปีถึงสองปี แพนกับพี่หมีไม่เคยคุยในมุมแบบนั้น เราไม่รู้ในวันข้างหน้า ตอนนี้เต็มที่ในทุกวัน ได้ห่วงและดูแลกันในทุกเรื่องแบบนี้ก็โอเคแล้ว เรามีความสุขในการที่ได้ดูแลกันในทุกวัน พี่เขาก็เป็นคนนึงที่ดีที่สุดที่อยู่ในครอบครัวเรา แฮปปี้กันทุกอย่างแล้ว ถ้าวันนึงจะขยับไปถึงเรื่องราวอื่นต่อไป เราค่อยเริ่มกันใหม่อีกที เราคบกันมา 7 ปี มันมีสิ่งที่เราต้องดูแลพิสูจน์กันในทุกเรื่องราว เรื่องอาถรรพณ์เลข 7 เราไม่กลัวแต่ไม่ได้ลบหลู่ แพนว่ามันอยู่ในเลขที่เป็นระยะเวลาพอสมควรแล้วที่เราจะรู้จักกัน หรือจะกลับมาเป็นตัวเอง เราต้องจับแขนกันแล้วบอกว่าเราต้องไม่ทะเลาะกัน เราต้องเข้าใจกัน จริง ๆ เรื่องทะเลาะ น้อยใจมันมีเป็นปกติ แต่เราพยายามคุยกันให้รู้เรื่อง ไม่ค้างคา ถ้าค้างคาคงทิ้งกันไปเลย ยังไงต้องผ่านมันไปให้ได้ค่ะ มันก็เป็นแค่ตัวเลข เราต้องผ่านไปได้ค่ะ”Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.