ลุง 61 เปิดใจหลังประกันตัว รับมือลั่นยิงถูกโจ๋เข้ามาตบ-ต่อย

จากกรณีที่เมื่อวานนี้ (18 มิ.ย. 61) ได้มีการส่งตัว นายสมชาย ลุงวัย 61 ปี ที่ได้ก่อเหตุยิง นายพันธ์ณรงค์ อายุ 33 ปี เสียชีวิต ไปฝากขังที่ศาลจังหวัดตลิ่งชัน โดยลูกเลี้ยงของลุงได้ให้สัมภาษณ์ว่าจะมีการประกันตัวลุงออกมาสู้คดี

วันนี้ (19 มิ.ย. 61) ทีมข่าวจึงได้ลงพื้นที่มายังชุมชนบ้านบุ ซอยจรัญสนิทวงศ์ 32 อีกครั้ง โดยในวันนี้ทีมข่าวไม่พบเพื่อนผู้เสียชีวิต เมื่อสอบถามชาวบ้านในชุมชนว่ากลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้มีพฤติกรรมเป็นอันธพาลหรือไม่ ชาวบ้านต่างปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์รวมถึงไม่ตอบคำถาม โดยให้เหตุผลว่าตอบไม่ได้เพราะเดี๋ยวครอบครัวจะเดือดร้อน

โดยชาวบ้านหลายรายเผยว่ากลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวมีความเกี่ยวข้องกับยาเสพติด แต่ได้มีชาวบ้านในชุมชนรายหนึ่งให้ข้อมูลว่ากลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตเป็นอันธพาลจริง โดยชาวบ้านรู้กันหมดแต่ไม่มีใครกล้าให้ข่าวเพราะกลัวว่าจะเดือดร้อน เนื่องจากเป็นผู้มีอิทธิพลในพื้นที่

ส่วนนายพันธ์ณรงค์ (ผู้ตาย) ตัวเองก็ไม่เห็นว่าจะทำงานอะไรนอกจากขี่รถจักรยานยนต์ไปมาในซอย ด้านลุงสมชาย คาดว่าที่พกปืนคงเกิดจากความโกรธและเก็บกดที่โดนเพื่อนของคนตายไปข่มขืนลูกเลี้ยง

ด้าน นางเบญจา แม่ของนายพันธ์ณรงค์ ผู้เสียชีวิต ปฏิเสธไม่ให้สัมภาษณ์ โดยอ้างว่าไม่ทราบเรื่องใด ๆ ทั้งสิ้น

ด้านเพจดังโพสต์แฉพฤติกรรมของกลุ่มเพื่อนผู้เสียชีวิตว่าเป็นผู้มีอิทธิพลในชุมชน โดยมีการโพสต์ภาพกลุ่มชายฉกรรจ์สักลายเต็มตัวยืนอยู่หน้าศาลเจ้าแห่งหนึ่ง โดยติดแฮชแท็กว่า #ลูกฉันเป็นคนดี จากนั้นก็มีการโพสต์ลิ้งค์เพจสถานีตำรวจโดยเขียนข้อความว่า “โทรไปร้องเรียนหน่อย ตอนนี้มาเฟียรวมตัวกันในซอยจรัญฯ 32 ตรงศาลเจ้า มีอาวุธพร้อมทำร้ายชายแก่คนหนึ่ง”

 

 

ด้าน น.ส.แอน (นามสมมติ) ลูกเลี้ยงของลุง ยืนยันว่าเคยถูกนายไมค์บุกเข้ามาจะข่มขืนจริง โดยวันนั้นเป็นเวลาประมาณ 18.00 น. เป็นช่วงที่ไม่ค่อยมีชาวบ้านเดินผ่านไปมาแล้ว ตนอยู่ที่บ้านพ่อเพียงคนเดียว เพราะพ่อทำงานอยู่ ตัวเองได้ยินเสียงเคาะประตู เมื่อถามว่าใครก็ไม่ตอบ จากนั้นก็มีคนเคาะประตูอีกครั้ง

ตนคิดว่าเพื่อนแกล้งเพราะเพื่อนชอบแกล้งตนแบบนี้ประจำเลยเดินออกไปเปิดประตู พบนายไมค์และพวกอีก 2 คน ซึ่งเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกับผู้เสียชีวิตได้กันประตูไว้ไม่ให้ตนปิด จากนั้นจึงบุกเข้ามา ตนจึงวิ่งหนีขึ้นไปยังชั้นสองและร้องเรียกให้คนช่วย ไมค์และพวกจึงวิ่งหนีออกไป

วันต่อมา พ่อของตัวเองก็ได้เข้าไปแจ้งความที่ สน.บางกอกน้อย โดยตนไม่ได้ไปด้วย แต่พ่อเล่าว่าเมื่อเข้าไปแจ้งความ ตร.กลับบอกว่าให้ย้ายบ้านหนีเพราะเดี๋ยวมีปัญหา แล้วก็ไม่เคยเรียกตนหรือนายไมค์ไปสอบปากคำแต่อย่างใด โดยปกติพ่อตนจะเป็นคนย้ำคิดย้ำทำ และพูดไม่ค่อยรู้เรื่อง แต่ตนเชื่อว่าพ่อเข้าไปแจ้งความจริง เพราะพ่อตนไม่ใช่คนโกหก

 

 

 

 

ขอบคุณภาพ : AMARINTVBe the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.